Lễ ký kết hợp tác tài trợ độc quyền Trang phục Aristino với Liên đoàn Cờ Việt Nam

Ngày 8/9/2023, tại Văn phòng của Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, đã diễn ra một sự kiện quan trọng - Lễ ký kết hợp tác tài trợ độc quyền Trang phục Aristino với Liên đoàn Cờ Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham gia của các đại diện Lãnh đạo của hai bên. Trong đó, đại diện của thương hiệu thời trang Aristino, Bà Từ Thanh Hoa - Giám Đốc Marketing; Đại diện Liên đoàn Cờ Việt Nam gồm Ông Nguyễn Minh Thắng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, cùng với các thành viên thường trực của Ban Chấp hành.

hoptac aristino 4

Điều đặc biệt và đáng chú ý, đây là lần đầu tiên mà Liên đoàn Cờ Việt Nam đã hợp tác với một thương hiệu thời trang danh tiếng và cao cấp như ARISTINO. Thỏa thuận đã được ký kết với nội dung chính là ARISTINO sẽ tài trợ độc quyền đồng phục cho các Giải cờ Vua cấp cao thuộc hệ thống thi đấu chính thức, bao gồm Giải vô địch Cờ vua quốc gia, Giải vô địch Cờ vua đồng đội quốc gia và Giải vô địch Cờ vua xuất sắc quốc gia trong khoảng thời gian từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 31/12/2028. Số lượng áo tài trợ mỗi năm ước tính khoảng 1.000 bộ.

hoptac aristino 3

Bên cạnh việc tài trợ đồng phục, ARISTINO cũng cam kết cung cấp trang phục cao cấp dành cho các vận động viên cấp cao, lãnh đạo Liên đoàn Cờ Việt Nam, Ban tổ chức giải đấu, trọng tài và cung cấp quà tặng cho các vận động viên xuất sắc đoạt huy chương tại các giải đấu trên.

hoptac aristino 2

Mục tiêu của ARISTINO là truyền tải thông điệp về sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực thời trang, đồng thời thể hiện sự thấu hiểu và tôn trọng tài năng của các vận động viên cờ Vua Việt Nam. ARISTINO cam kết hợp tác với Liên Đoàn Cờ Việt Nam trong suốt 5 năm vì một tương lai tươi sáng, từ việc phát triển các dự án xã hội đến việc tạo ra những sự kiện độc đáo kết hợp giữa cộng đồng yêu thể thao và thời trang.

Hy vọng rằng ARISTINO sẽ tiếp tục đồng hành và tài trợ lâu dài cho tất cả các giải đấu Cờ vua do Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức trong những năm sắp tới.

hoptac aristino 1