Đăng ký mới FIDE ID

Đây là dịch vụ có thu phí của Vietnamchess dành cho các cá nhân tham gia môn cờ vua muốn đăng ký ID của FIDE (Liên đoàn cờ Vua thế giới).

Phí đăng ký cấp mới ID của FIDE là 100.000VND cho mỗi hồ sơ bằng cách chuyển khoản (bao gồm làm bảng đăng ký, chỉnh sửa ảnh và gửi cho FIDE). Thông tin tài khoản sẽ hiển thị ngay sau khi đăng ký. Các CLB Hội viên của LĐCVN muốn đăng ký tập thể xin vui lòng liên lạc Vietnamchess qua email: vnc@vietnamchess.vn

Các đăng ký vào cuối tuần có thể sẽ phản hồi chậm hơn do Văn phòng FIDE nghỉ thứ bảy và Chủ nhật.

Để đăng ký ID, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin (CỦA CHÍNH NGƯỜI MUỐN CÓ FIDE ID) vào các ô bên dưới. Thông tin của bạn được bảo mật và sẽ tự xóa trên hệ thống Vietnamchess sau 72h từ lúc đăng ký.

Vui lòng chỉ nhập ký tự chữ cái hoặc tiếng Việt không có dấu

hệ thống sẽ tự động gỡ bỏ dấu tiếng Việt

Bạn chưa chọn giới tính

hãy nhập đúng kiểu năm-tháng-ngày

nhập năm-tháng-ngày (theo quy định của FIDE) VD 2008-12-31

Bạn đã nhập sai cấu trúc email

Cung cấp đúng thông tin email để tiện cho chúng tôi hoặc FIDE liên lạc sau này.

hãy nhập đúng số điện thoại

để liên lạc nhanh khi hồ sơ cần bổ sung hoặc điều chỉnh

Cần có thông tin nhân thân đầy đủ

Bản chụp một trong các giấy: căn cước hoặc khai sanh hoặc hộ chiếu QUỐC TỊCH VIỆT NAM của người muốn có ID FIDE (KHÔNG PHẢI CỦA PHỤ HUYNH HOẶC NGƯỜI ĐĂNG KÝ HỘ).

Cần có ảnh cá nhân của bạn

Tải ảnh jpg cá nhân (tối đa 10Mb). Ảnh chụp gần và nhìn rõ khuôn mặt, không đeo khẩu trang. Có thể sử dụng ảnh đang thi đấu cờ vua.

Lưu ý:
Ảnh cá nhân của bạn (hoặc con em) sẽ được đưa lên trang web của FIDE, nơi hàng triệu người chơi cờ theo dõi, do đó rất cần các anh chị phụ huynh và các bạn nghiêm túc trong việc này.
Hãy chọn ảnh đẹp, nhìn rõ chân dung và chất lượng càng cao càng tốt.
Vietnamchess sẽ không nhận đăng ký với trường hợp có ảnh ngả nghiêng, đùa nghịch hoặc ảnh chụp từ xa, chụp chung nhiều người, nhìn không rõ nét, khuôn mặt bị che.

0/255

đã quá 255 ký tự

Mã kiểm tra Lấy mã kiểm tra mới bạn đã nhập không đúng mã kiểm tra

Nhập đúng 4 số mà bạn nhìn thấy như hình trên